KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

KIAK3, hay có tên gọi khác là Cerato, Forte tại một số thị trường đã chính thứclộ diện phiên bản nâng cấp mới cho năm 2022 tới đây tại thị trường Hàn Quốc.

Cụ thể, KIA Hàn Quốc vừa tung ra 3 bức ảnh của chiếc K3/Cerato 2022 mới với một số các thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản hiện hành.

KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

Thay đổi rõ nét nhất là cụm đèn pha đã được thiết kế lại với dải LED chiếu sáng ban ngày rất nổi bật. Kia cũng đã tinh chỉnh lại cụm lưỡi tản nhiệt hình mũi hổ của K3, đồng thời gắn huy hiệu mới lên phía trước, tương tự như người anh  K5 trước đó.

KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

Phía đuôi xe cũng tại nên sự khác biệt với cụm đèn hậu được nối liền bởi thanh đèn LED to bản. Đèn lùi cũng được đặt ở vị trí thấp hơn trên cản sau. Theo hình ảnh được công bố, Kia K3 2022 sẽ có phiên bản màu mới có tên Mineral Blue và bộ mâm 17 inch hai màu bạc và đen đặc biệt.

KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

Phiên bản mới cũng đi kèm với một số thay đổi trong thiết kế nội thất. Ví dụ, xe sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 10,25 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch. Thực tế, cụm đồng hồ kỹ thuật số này thường chỉ được trang bị trên các dòng Flagship mà thôi. Theo Car Consulting, các biến thể phổ thông thường sẽ chỉ được trang bị đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch và màn thông tin giải trí 8,0 inch.

Phía Kia Hàn Quốc vẫn chưa công bố chi tiết về hệ thống truyền đồng trên chiếc K3/Cerato mới lần này. Mặc dù chỉ mới giới thiệu bản Sedan, nhưng nhiều khả năng, phiên bản hatchback cũng sẽ được hưởng những nâng cấp tương tự.

Trọng Nghĩa Theo Thế giới phương tiện

KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới
KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới
KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202104/kia-cerato-2022-lo-thiet-ke-moi-84665da/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá