Google chính thức "mở cửa" Android Auto cho các bên thứ ba

Android Auto là ứng dụng cho phép người dùng sao chép màn hình của điện thoại di động lên màn hình trong xe ôtô, nhưng với giao diện được thiết kế đặc biệt để sử dụng khi lái xe.

Kể từ hôm nay, Google đang cho phép các nhà phát triển bên thứ ba đưa những ứng dụng trong danh mục này vào sản xuất.  Người dùng Android Auto sẽ sớm thấy nhiều ứng dụng điều hướng, đỗ xe và tính phí xuất hiện trên Play Store, phần nhiều trong số đó xuất phát từ mong muốn đảm bảo trải nghiệm an toàn cho người dùng.

Google chính thức

Tháng 8 năm ngoái, Google lần đầu lên tiếng về việc mở cửa thị trường ứng dụng cho Android Auto. Không lâu sau đó, người dùng đã có thể đăng ký thử nghiệm trên phiên bản beta.

Trước khi mở rộng thị trường như ngày nay, ngoài các ứng dụng nhắn tin và phương tiện, không có nhiều ứng dụng mà Google cho phép các nhà phát triển bên thứ ba phát hành. Tuy vậy, ngay cả với quyết định này, Google cũng “thòng” thêm các ràng buộc khác khi cho biết sẽ “chú trọng hơn” đến các đối tác phát triển tuân theo các nguyên tắc (của Google) khi cung cấp phần mềm cho Android Auto.

Kim Dung Theo Thế giới Phương tiện

Google chính thức
Google chính thức
Google chính thức

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202104/google-chinh-thuc-mo-cua-android-auto-cho-cac-ben-thu-ba-f9166f3/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá