Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1/2021

Mitsubishi hiện có nhà máy tại Bình Dương và hiện lắp ráp hai mẫu xe là Outlander và Xpander, trong khi danh mục xe nhập khẩu lại có khá nhiều, từ các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Attrage, Triton, Pajero Sport...Bảng giá xe Mitsubishitháng

Dường như Mitsubishi Motor Việt Nam (MMV) đã nỗ lực “tất tay” cho bài toán con số kinh doanh cho năm tài khoá 2020 – 2021 (hết tháng 3/2021 theo cách tính của các hãng xe Nhật Bản) khi dồn dập tung ra các chương trình khuyến mại trị giá hàng chục triệu đồng cho toàn bộ các mẫu xe của mình, từ mẫu xe nhỏ rẻ tiền như Attrage MT (giá bán 376 triệu đồng) cho đến những mẫu xe tiền tỷ như Mitsubishi Pajero Sport (1,345 tỷ đồng).

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1/2021

Bước vào năm 2021 này, khi ưu đãi 50% phí trước bạ của Chính phủ đã hết, MMV quyết định tiếp tục thực hiện chương trình này, theo đó các mẫu Mitsubishi Xpander bao gồm cả bản MT/AT nhập khẩu và bản Xpander AT lắp ráp trong nước sẽ được ưu đãi 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (1 năm) trong tháng 1/2021 này. Riêng bản Xpander Cross chỉ được tặng bảo hiểm vật chất trong 1 năm.

Mẫu sedan nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc Mitsubishi Attrage được ưu đãi 50% phí trước bạ trong khi phiên bản AT còn có thêm bộ phụ kiện theo xe.

Đối với mẫu crossover Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước, các phiên bản 2.0L CVT ngoài ưu đãi 50% phí trước bạ còn được tặng thêm nội thất da. Riêng phiên bản 2.4 Premium sẽ được nhận hệ thống camera 360o và bảo hiểm vật chất trong vòng 1 năm.

Đáng lưu ý, phiên bản Mitsubishi Triton 4x4 Mivec không được bất cứ hỗ trợ nào trong tháng 1/2021 trong khi toàn bộ các phiên bản còn lại đều có khuyến mại là camera lùi và nắp thùng xe hoặc bảo hiểm vật chất.

Riêng đối với mẫu SUV – Mitsubishi Pajero Sport, MMV vẫn giữ nguyên 4 lựa chọn như trong tháng 12; bao gồm 25 triệu ưu đãi phí trước bạ hoặc gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) hay bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất…

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1/2021:

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1/2021

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/gia-ban-va-khuyen-mai/202101/bang-gia-xe-mitsubishi-thang-12021-e6b04a2/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá