Hotline: 089 868 6021

Ngủ gật, xe container san bằng 4 nhà dân ven đường

"Mọi khi tôi chạy 2 tài, hôm nay do công việc gấp nên tôi chạy một mình đến khu vực trên thì buồn ngủ quá, mất cảm giác nên đã mất lái và lao vào nhà dân ven đường", tài xế container lý giải về nguyên nhân gây tai nạn.

Ngủ gật, xe container san bằng 4 nhà dân ven đường

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người 

Vào lúc 2 giờ 30 rạng sáng nay, 17/5, xe container biển kiểm soát 57L-9141 kéo theo romoc biển kiểm soát 51R-9897 do tài xế Nguyễn Thiên (53 tuổi, trú tại tỉnh Bình Định) điều khiển chạy trên đường QL10 theo hướng Bắc - Nam. Đến đoạn qua xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, Nam Định), xe bị mất lái lao vào 4 nhà dân ở bên đường.

Cú tông mạnh khiến cả 4 nhà bị hư hỏng nặng, đổ cổng, lật mái, đồ đạc phía trong nhà bị hất văng. Ngay sau cú tông nhiều người hoảng loạn chạy ra ngoài kêu cứu.

Những người dân ở khu vực xảy ra tai nạn cho biết, đang nằm ngủ thì nghe tiếng động mạnh, nhà cửa rung chuyển. Mọi người hoảng hốt chạy ra ngoài thấy xe container tông vào một loạt nhà dân. Rất may là kiểm tra tại hiện trường cho thấy không có thiệt hại về người, tài xế xe container may mắn chỉ bị thương nhẹ ở vùng mặt.

Ngủ gật, xe container san bằng 4 nhà dân ven đường

Cú đâm khiến phần đầu xe container bị biến dạng

Tại hiện trường, xe container biến dạng phần đầu, kính vỡ. 4 căn nhà của gia đình người dân ven đường bị sập một mảng tường, nhiều vật dụng hư hỏng, gạch ngói và tấm lợp xi măng vỡ tung tóe.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, Công an huyện Ý Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời điều xe cứu hộ tới giải phóng hiện trường, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Tài xế xe container thừa nhận do chạy xe đường dài vào buổi đêm quá buồn ngủ nên đã để xảy ra hậu quả trên.

"Mọi khi tôi chạy 2 tài, hôm nay do công việc gấp nên tôi chạy một mình đến khu vực trên thì buồn ngủ quá, mất cảm giác nên đã mất lái và lao vào nhà dân ven đường", tài xê Thiên lý giải về nguyên nhân gây tai nạn.

Tin khác