Hải Dương: Phạt hơn 12 triệu đồng 4 thanh niên cản trở xe đưa tân binh đi nhập ngũ

4 thanh niên ở Hải Dương chở nhau bằng xe máy, đánh võng, cản trở xe đưa tân binh đi nhập ngũ, đã bị phạt hơn 12 triệu đồng.

Hải Dương: Phạt hơn 12 triệu đồng 4 thanh niên cản trở xe đưa tân binh đi nhập ngũCản trở xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ, 4 thanh niên đã nhận "cái kết đắng"

Công an thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã ra quyết định xử phạt hành chính 4 thanh niên ở huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) 12,15 triệu đồng, vì vi phạm các quy định của pháp luật về giao thông, gồm: Nguyễn Như Thường (20 tuổi, điều khiển xe BS 34N - 7968), Nguyễn Quý Hưng (20 tuổi, ngồi sau xe Thường), Nguyễn Quý Huy (19 tuổi, điều khiển xe BS 34B2 - 332.68); và Nguyễn Viết Kiên (21 tuổi, ngồi sau xe Huy).

Trong đó, người bị xử phạt nặng nhất là Nguyễn Như Thường với mức phạt 8,85 triệu đồng do lỗi cả người điều khiển xe và người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm; đánh võng; không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

Ba người còn lại bị xử phạt do lỗi điều khiển xe máy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên, không mang đăng ký xe, không có gương chiếu hậu...

Trước đó, ngày 11.2, nhóm thanh niên trên đi xe máy trên tỉnh lộ 390, đoạn qua xã Quyết Thắng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã có hành vi cản trở ô tô đưa thanh niên của huyện Thanh Hà lên đường nhập ngũ.

Hành vi của nhóm "trẻ trâu" trên đã được một người trên xe ô tô bị ngăn cản ghi lại. Video này sau đó được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng đã đề nghị Công an tỉnh Hải Dương làm rõ.

Theo Thanh Niên 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá