Chạy xe tốc độ chóng mặt rồi livestream "chọc ghẹo" CSGT trên mạng, tài xế nhận mức phạt 22 triệu đồng

Tài xế đã chạy quá tốc độ, không có giấy phép lái xe, không chấp hành kiểm tra, lại còn dùng điện thoại livestream nhiều giờ trên facebook.

Trưởng trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Định, Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương cho biết: Tổ tuần tra làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với ông Lê Văn Hòa (39 tuổi, ở tỉnh Thanh Hóa) về lỗi điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, không có giấy phép lái xe, không chấp kiểm tra, kiểm soát của người chấp hành công vụ.

Đồng thời, lập biên bản xử phạt chủ xe về lỗi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện.

Chạy xe tốc độ chóng mặt rồi livestream

Khoảng 2h15 ngày 20/2, tổ tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước tại tuyến tránh quốc lộ 1 qua thị trấn Phù Mỹ đã ra hiệu lệnh dừng xe tải BKS 36C - 283.11 để kiểm tra về lỗi chạy quá tốc độ.

Tổ công tác đã đưa ra hình ảnh chứng minh tài xế chạy quá tốc độ quy định khi chạy trên quốc lộ 1 (khu vực đông dân cư có dải phân cách giữa) với mức vi phạm 81/60km/h; đồng thời yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra, song lái xe không chấp hành.

Người này còn dùng điện thoại livestream nhiều giờ trên facebook. 

Chạy xe tốc độ chóng mặt rồi livestream

Trước sự ngoan cố của lái xe, đến hơn 7h cùng ngày, lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước đã mời chính quyền, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Phù Mỹ và đơn vị liên quan đến chứng kiến quá trình làm việc và lập biên bản, đưa xe về trụ sở công an huyện để xử lý theo quy định.

Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương xác nhận, số tiền xử phạt cho 4 lỗi vi phạm trên là 22 triệu đồng; trong đó, lái xe bị phạt 17 triệu đồng và 5 triệu đồng đối với chủ xe; tạm giữ xe 7 ngày và tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Theo: Vietnamnet.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá